GIỚI THIỆU

DẠY BƠI HÀ NỘI -


Bơi không chỉ là một môn giải trí mà còn là một phương pháp chăm sóc – rèn luyện sức khỏe rất tốt cho tất cả mọi người. Tuy nhiên không phải ai cũng biết bơi với nhiều lý do: tâm lý ngại học khi đã lớn tuổi, không có thời gian đi tập bơi, sức khỏe yếu,…

Hiện nay, bơi lội là một trong những kỹ năng rất cần thiết cho quá trình phát triển toàn diện bản thân của trẻ. Do vậy rất nhiều bậc cha mẹ cho con đến các lớp học bơi.

Có rất nhiều phụ huynh đã than phiền với chúng tôi về việc đăng ký học bơi cho con em tại các trung tâm dạy bơi kém chuyên nghiệp, thường dạy bơi với các lớp học bơi rất đông học viên để tiết kiệm thời gian và các khoản chi phí. Việc dạy học bơi như vậy rất ảnh hưởng đến kết quả của buổi tập, bởi giáo viên hướng dẫn không thể bao quát hết được lớp học và chỉnh sửa kỹ thuật cho từng học viên một cách chăm chút nhất.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Mỗi khóa học dành riêng cho từng đối tượng học viên, chúng tôi đều nghiên cứu kỹ càng trước khi đưa ra chương trình đào tạo cụ thể để khóa học có kết quả tốt nhất. Hay đối với lớp dành cho người cao tuổi, chúng tôi dạy những động tác nhẹ nhàng và chậm hơn để các cụ dễ dàng nắm bắt và tập luyện theo. Chỉ với 5 đến 7 buổi học viên có thể hoàn thiện một kiểu bơi, còn nếu học viên nhát nước, bạn có thể học từ 10 đến 15 buổi. Chúng tôi đảm bảo chỉ kết thúc khóa học khi học viên có thể bơi tốt. Và sau khi kết thúc khóa học, chúng tôi hoan nghênh các học viên đến bể bơi để tập luyện và để chúng tôi hỗ trợ thêm các kỹ năng mới.

  • Dạy học viên biết bơi trong thời gian nhanh nhất và dạy cho đến khi nào biết bơi. Trung bình học viên của chúng tôi đã tự bơi được sau một tuần học bơi.
  • Dạy bơi từng kiểu bơi (Bơi Sải, Bơi ngửa, bơi ếch, bới bướm, đứng nước) đến khi nào thành thục, bơi chuẩn, động tác đẹp.
  • Giờ học linh hoạt theo từng học viên/nhóm học viên giúp học viên tiết kiệm thời gian, công sức, không làm ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống của học viên.
  • Nhận dạy bơi cho nhóm học viên, công ty, trường học …
Open Chat
1
Close chat
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start

Call: 0966278969